Duopig đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chụp ảnh 360 độ dự án Bất động sản – Flycam 360 Virtual Tour, chụp ảnh 360 độ Flycam✅ chụp ảnh vr tour 360 độ dự án bất động sản✅ thực tế ảo 360 độ dự án bất động sản✅ thực tế ảo 360 dự án✅ chụp ảnh 360 độ dự án BĐS✅ chụp hình 360 độ dự án

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ dự án Bất động sản – Flycam 360 Virtual tour

Để bán bất kỳ một sản phẩm Bất động sản nào bạn cần phải có hình ảnh mô phỏng về sản phẩm đó, hình ảnh về mảnh đất, tòa nhà, biệt thự, toàn cảnh xung quanh tòa nhà mà bạn cần bán, hình ảnh đẹp sẽ thu hút khách hàng ngày từ cái nhìn đầu tiên. Trước đây chúng ta thường sử dụng những hình ảnh chỉ với một nhìn hạn hẹp không thể mô tả chi tiết đa chiều của sản phẩm muốn bán. Với ứng dụng của công nghệ  chụp ảnh 360 độ dự án bất động sản giờ đây bạn có thể xem toàn cảnh dự án mà không bị giới hạn.

chụp ảnh 360 dự án bất động sản, dịch vụ chụp ảnh 360 độ dự án

chụp ảnh 360 dự án bất động sản, chụp ảnh 360 dự án bất động sản, thực tế ảo 360 dự án bất động sản, chụp ảnh 360 độ dự án BĐS, chụp hình 360 độ dự án

Chụp hình 360 độ dự án bất động sản – thực tế ảo 360 độ dự án

Chụp ảnh 360 độ dự án Bất động sản – Flycam 360 Virtual Tour

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hình ảnh 360 độ cho phép chúng ta có thể xoay để quan sát mảnh đất xung quanh, cơ sở hạ tầng, tiện ít xung quanh khu vực dự án đó giúp cho khách hàng của bạn hình dung ra được tiềm năng phát triển của dự án để quyết định đầu tư vào.

VR Tour 360 độ – giúp bạn bán hàng hàng tốt hơn

Khách hàng của bạn rất bận rộn họ không có nhiều thời gian để đọc và nghiên cứu thông tin về dự án của bạn, họ chỉ quan tâm tới hình ảnh, hình ảnh sẽ chân thực và truyền tải thông tin chính xác nhất do đó hình ảnh 360 độ cực kỳ hữu ích cho việc bán dự án của bạn. Tại Duopig bạn sẽ được thiết kế một Virtualtour 360 độ dự án, đó là một chuyến thăm quan bằng hình ảnh 360 độ từ trên cao được chụp bằng Flycam 360 độ và cả hình ảnh 360 độ dưới mặt đất.

chụp ảnh 360 dự án bất động sản, thực tế ảo 360 dự án bất động sản

Các hình ảnh 360° được liên kết với nhau, khi xem khách hàng của bạn sẽ bị lạc vào trong đó và di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác nhờ các Hotspot và xoay cách hình ảnh 360 độ một cách dễ dàng, trên mỗi vị trí của hình ảnh 360 độ đều được trang bị những nút công cụ chỉ dẫn giúp khách hàng của bạn có thể nghiên cứu thêm thông tin dự án.

chụp ảnh 360 dự án bất động sản, thực tế ảo 360 dự án bất động sản, chụp hình 360 độ dự án

Như vậy khách hàng của bạn không cần phải tới dự án cũng có thể xem dự án của bạn trên các thiết bị như Smart Phone, Máy tính bảng hoặc máy tính để bàn và ra quyết định mua sản phẩm một cách dễ dàng.

chụp ảnh 360 dự án bất động sản, thực tế ảo 360 dự án bất động sản, chụp hình 360 độ dự án

Các thiết bị Duopig sử dụng trong dịch vụ Chụp ảnh 360 độ dự án Bất động sản – Flycam 360 Virtual Tour

Phantom 4 Pro & Mavic 2 Pro, và Inspire 2 Canon R5 , Fujifilm GFX 100… Tất cả các dòng máy của hãng Dji nổi tiếng thế giới sản xuất và được cập nhập luôn tục để theo kịp xu thế hiện đại không bị lỗi thời cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất, các phần mềm thiết kế virtual Tour chuyên nghiệp hàng đầu, với mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thân yêu.

flycam chuyên nghiệp

Đội ngũ tác nghiệp Duopig

Đội ngũ nhân lực Duopig được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nhã nhặn lịch thiệp trong giao tiếp, từng là cựu thành viên Câu lạc mô hình phí nam, trải qua các bài thi khắc nghiệt nhất, am hiểu kỹ thuật các dòng máy bay làm chủ mọi tình thế, yêu đời, tâm huyết với công việc sẵn sàng đi làm ở mọi địa hình khó khăn hiểm trở, hoàn thành tốt công việc được giao.

đội ngũ flycam chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

đội ngũ flycam

Chụp ảnh 360° thích hợp cho: – Dự án bất động sản. – Khu du lịch – Resort, nhà hàng, khách sạn – Bảo tàng – Bar, café – Triển lãm – Cửa hàng giới thiệu sản phẩm – Nội thất, ô tô

Dịch vụ Chụp ảnh 360 độ dự án Bất động sản – Flycam 360 Virtual Tour của Duopig

Duopig với nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình liên quan tới Dự Án Bất Động Sản và hiểu được khách hàng của bạn muốn gì, đặc biệt trong việc chụp hình 360 độ và thiết kế Virtual Tour 360° giúp Doanh Nghiệp bạn bán hàng dễ dàng hơn.

Dịch vụ chụp hình nhà hàng khách sạn, resort, quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng

Dịch vụ chụp hình nhà hàng khách sạn, resort, quay phim quảng cáo khách sạn nhà hàng

Xem Thêm:

DUOPIG PHOTOGRAPHY

Hotline: 0903.926.598 / 090.818.6026

Địa chỉ: 5 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: duopig.info@gmail.com