Duopig chuyên cung cấp dịch vụ 3D Scanning căn hộ mẫu, Scan 3D nhà mẫu, quét 3D nhà mẫu, 3D Scanning Matterport, scan matterport, chụp ảnh 360 độ bất động sản, khách sạn, dịch vụ nhà mẫu 360, Scan không gian 3D, scan nhà 3D, chụp ảnh 360 căn hộ, quét 3D nhà mẫu. công nghệ scanning 3D, tạo tour 360

4D Virtual Tour – Sự Kết Hợp Đột Phá Giữa 3D Scanning Và Vr 360

Công nghệ thực tế ảo ra đời giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc nhận thức những thứ được mô tả trên bản vẽ hoặc trên bản 3D.

Một công nghệ mới được góp nhặt tinh hoa của công nghệ view 360 và 3D Scanning  là công nghệ thực tế ảo 4D Virtual tour. 4D Virtual tour cho phép người xem trực tiếp trên PC, laptop hoặc mobile, kính VR.  Để tạo thêm phần thực tế ảo tương tác ( AR ) người xem có thể mang kính VR để di chuyển và quan sát trong môi trường thực tế ảo 3D.

3D sacnning., quét nhà mẫu 3D, scan 3D nhà mẫu

3D sacnning., quét nhà mẫu 3D, scan 3D nhà mẫu

Quá Trình Vận Hành Và Tích Hợp Giữa Các Công Nghệ

Công nghệ 4D Virtual Tour còn thường được gọi là 3D scanning 360.

Công nghệ 3D Scanning được thực hiện thông qua các hình ảnh chụp HDR panorama với chất lượng cao kết hợp với các điểm ảnh được hình thành dựa trên máy quét tia hồng ngoại. Tất cả mọi thứ về không gian, màu sắc, đồ vật đều được tái hiện chính xác 100% khi đưa lên môi trường thực tế ảo 4D Virtual Tour.

3D sacnning., quét nhà mẫu 3D, scan 3D nhà mẫu, scanning 3D matterport

3D sacnning., quét nhà mẫu 3D, scan 3D nhà mẫu, scan matterport, scanning 3D matterport

Người xem có thể xem tại mặt đất ( mặt sàn ) để di chuyển đến vị trí mình muốn hoặc có thể xem trên 1 độ cao tùy chọn để có thể xem tổng quát toàn bộ 1 ngôi nhà, 1 căn hộ, 1 khu resort,v.v… mà không cần đọc bản vẽ 3D của kiến trúc sư và sau đó có thể tới mọi vị trí mà bạn muốn. Các vị trí khi di chuyển không bị dán đoạn bởi việc load hình ảnh như công nghệ view 360 thông thường cũng là 1 điểm nổi bật trong công nghệ 4D Virtual Tour –  3D Scanning.

 

 

Ứng Dụng Công Nghệ 3D Scanning Trong Mọi Lĩnh Vực

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thực tế ảo và các ứng dụng thực tế trong việc kinh doanh. Công nghệ 3D Scanning cũng mang lại giá trị không hề nhỏ trong chuỗi ngành liên quan về bất động sản, giáo dục, giải trí, du lịch. Các bất động sản cao cấp là đối tượng được ưa chuộng xử dụng công nghệ này.

3D sacnning., quét nhà mẫu 3D, scan 3D nhà mẫu, scanning 3D matterport

3D sacnning., quét nhà mẫu 3D, scan 3D nhà mẫu, scan matterport, scanning 3D matterport

Nhà đầu tư không cần mất quá nhiều cho phí cho việc đón đưa khách hàng tham quan hoặc nhân viên hướng dẫn, với công nghệ 3D Scanning cho phép khách hàng của bạn có thể xem tại nhà hoặc Chủ Đầu Tư có thể setup 1 số kính VR ( thực tế ảo)  và tập trung khách hàng tại 1 vị trí để khách hàng có thể trải nghiệm.

 

Giá Trị Mang Lại Từ 3D Scanning – 4D Virtual tour

Giá trị thuyết phục người xem bất động sản với công nghệ 3D Sanning không hề thấp. Ngày nay khách hàng không còn muốn nghe nhiều về các lời tư vấn có cánh về dự án hay các điểm nổi trội trên bản vẽ. Họ cần trải nghiệm và thực tế tới tương lai. Theo nghiên cứu của các tổ chức quốc tế, khách hàng bị thuyết phục hơn 60% so với cách tư vấn bất động sản bằng bản vẽ 2D và thông tin về nhà đầu tư.

XEM THÊM:

DUOPIG PHOTOGRAPHY

Hotline: 0903.926.598 / 0908.186.026

Địa chỉ: 5 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: duopig.info@gmail.com